Press ESC to close

Thông Báo: Web GVNVH18 Đã Đổi Tên Miền Thành gvnvh.net !

Các Bạn Đăng Ký Vip Hãy Nhắn Tin Về Page Mới Của GVNVH18 Tại Đây !

Untitled Post

Thể loại: Phiêu lưu, RPG, Mô phỏng, Hành động.

Ngôn ngữ: Tiếng việt
Developer: Shigeki Morimoto
Được việt hóa bởi: BW Translation Team

[GVNVH18] – Nội Dung Game: Lần này, bối cảnh của game sẽ không đặt tại Johto, Hoenn hay đảo Sinnoh, thay vào đó là một vùng đất hoàn toàn mới mang tên Unova, nơi nhiều loại Pokémon khác nhau đang sinh sống.

Khác với những thành phố ảm đạm trong các game Pokemon trước, Unova là một vùng đất với nhiều thành phố nhộn nhịp, bao gồm một công viên giải trí lớn và nhiều vùng bí ẩn khác.

Câu truyện của Pokemon Black và Pokemon White sẽ tạo cảm giác vui với bất cứ ai đã chơi một hay tất cả các phiên bản game Pokemon. Một yếu tố hoàn toàn mới trong Pokemon Black/White đó là hệ thống 4 mùa của game. Tất nhiên, trong game sẽ còn nhiều loại Pokemon để người chơi tìm bắt, từ loại phổ thông tới huyền thoại, cho tới những Pokémon chỉ xuất hiện trong một số điều kiện đặc biệt nào đấy (mùa màng chẳng hạn).

Người chơi vào vai một cậu, hay cô bé tuổi thiếu niên, được chọn 1 trong 3 con Pokemon và giao nhiệm vụ…

Thôi, hãy viết thế này cho nhanh. Một vị giáo sư? Có, và lần này là cô nàng giáo sư. 8 phòng tập? Có. 8 người đứng đầu mỗi phòng tập để thách đấu? Có. Một Team gì đấy với âm mưu xấu xa? Có, và chúng tên là Team Plasma.

✰Cảm Nhận & Đánh Giá:
Hệ thống chiến đấu của Pokemon Black/White sẽ có nhiều sự thay đổi mới. Đầu tiên, đó là hệ thống triple battle. Nếu bạn đã chơi cặp bản Rubyvà Sapphire trên Gameboy Advance, bạn sẽ biết tới hệ thống double battle với khả năng gọi 2 Pokémon ra cùng một lúc.
Các trận đấu trong game sẽ có màu mè với những hiệu ứng và chuyển động của các Pokemon. Yếu tố này khiến các trận đấu trong game nhìn không còn nhàm chán nữa, và cảm giác về nhịp độ trận đấu cũng tăng lên. Đồ họa của game cũng đi một bước đi mới trong dòng game khi đẩy mạnh sự xuất hiện của 3D và dần thế chỗ cho đồ họa 2D cũ. Phải rồi, bảnDiamond/Pearl trước cũng đánh dấu sự xuất hiện của 3D lần đầu tiên, nhưng yếu tố 2D vẫn chiếm đa số trong phần đồ họa của game.

Tải Game Về Máy : 

Pokemon WhiteShare247 | Uploadvn | Vip

  • Dung Lượng: 191 Mb
  • Để chơi được trên Android, PC các bạn cần phải cài giả lập NDS để chơi: Xem hướng dẫn

Pokemon Black 2: Share247 | Uploadvn | Vip

  • Dung Lượng: 274 Mb
  • Để chơi được trên Android, PC các bạn cần phải cài giả lập NDS để chơi: Xem hướng dẫn

Nâng Cấp Tài Khoản Vip Để Tải Game Nhanh Hơn!

Sử Dụng Link TeraBox Để Tải Game Nhanh Hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *