Press ESC to close

Thông Báo: Web GVNVH18 đã đổi tên miền sang gvnvh.net !

[18+ EN] I Live with the JK with the Biggest Boobs in School – Sống Chung Với Em Nữ Sinh Có Bộ Ngực Khủng Nhất Trường | Android, PC

Thể loại: 18+, 2D, Main Nam, Dating Sim, Nuôi Gái, Simulation.
Phiên bản: Hoàn thành
Ngôn ngữ: English
Developer: Mandarin Farm
Được lưu trũ bởi: GVNVH18
[GVNVH18] – Nội Dung Game: Một tựa game về sống chung với một cô gái có số mệnh phải chịu đựng căn bệnh đau lưng mãn tính do bộ ngực siêu to khủng lồ.
Cuộc sống với nữ sinh Shizuku, Shizuku rất yêu thích trò chơi. Bạn có thể yêu cầu cô ấy làm những điều nghịch ngợm như một hình phạt khi thua trò chơi. Nếu bạn không dạy cô bé học tập đàng hoàng, cô sẽ đi vào con đường trở thành một kẻ hư hỏng.
Đổi lại việc xem việc học hoặc chiến thắng một trò chơi, bạn sẽ được thưởng rất nhiều thứ khiêu dâm. Khi độ nhạy cảm của bạn tăng lên, bạn sẽ có thể thực hiện tất cả các loại hành vi khiêu dâm, chẳng hạn như Nakadashi, quan hệ tình dục qua đường hậu môn, quan hệ tình dục lộ liễu, quan hệ tình dục được quay phim, v.v.
Khi mức độ ưa thích của bạn tăng lên, các sự kiện khác sẽ xảy ra ngay cả ở những nơi bạn đã từng đến. Cô ấy có thể mặc một bộ đồ bơi màu trắng xuyên thấu hoặc làm những trò nghịch ngợm trong bộ quần áo thường ngày hở hang.
Nếu bạn thụ thai cho Shizuku, cuộc sống của Shizuku sẽ thay đổi đáng kể. Nếu bạn không có bao cao su, hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định có nên xuất tinh hay không.
Nhiều tuyến đường và kết thúc khác nhau tùy theo những điều kiện nhất định. Dù bạn đi theo con đường nào, bạn sẽ sống cùng Shizuku và có kết thúc của riêng mình.
Tải Game Về Máy: 

Bản Android, PC: TeraBox | Mega | Pixel

  • Dung lượng: 1.3 Gb
  • Giải nén > nhập mật khẩu là gvnvh18 > chạy file .exe > chơi.
  • Để chơi được trên Android các bạn cần phải sử dụng JoiPlay để chơi: Nhấn Vào Đây!

Nâng Cấp Tài Khoản Vip Để Tải Game Nhanh Hơn!

Sử Dụng Link TeraBox Để Tải Game Nhanh Hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *