Press ESC to close

Thông Báo: Các Bạn Đăng Ký Vip Hãy Nhắn Tin Về Page Mới Của GVNVH18 Tại Đây !

[18+ EN] Champion of Realms (v0.86) (APK) – Phiêu Lưu Cùng Dàn Harem Toàn Những Nữ Nhân Xinh Đẹp | Android, PC

Thể loại: 18+, 3D, Main Nam, Simulation, Visual Novel.
Phiên Bản: v0.86
Ngôn ngữ: English
Developer: Zimon
Được lưu trữ bởi: GVNVH18

[GVNVH18] – Nội Dung Game: Game lấy bối cảnh một thế giới hỗn loạn, xung đột xảy ra ở khắp nơi, máu rơi đầu rụng nhân dân lầm than.

Các vị thần cổ đại để tránh việc dòng dõi có thể bị diệt vong đã dùng hết quyền năng của mình để tạo ra không gian ba chiều. Họ phải chia tách con cái của mình sang từng không gian khác nhau, vào những thời điểm khác nhau để mong chúng có thể sống sót.
Sau khi xong việc, các vị thần giao việc bảo vệ và trông nom con cái cho cô quỷ nhỏ có tên là Champion. Thế nhưng bỗng một ngày Champion biến mất, không ai trông coi cho các vị thần nữa. Đây là một nhiệm vụ cực quan trọng, được giao trọng trách này đi kèm theo là biết bao nhiêu quyền lực không khác gì một ông vua.
Người chơi sẽ vào vai một chàng trai trẻ với mong muốn trở thành Champion tương lai. Để làm được điều này không hề dễ dàng, tỉ lệ chọi là rất cao.Trong cuộc hành trình này chắc chắn phải có những người đồng đội đi cùng để giúp chàng trai vượt qua được những thử thách khó khăn nhất, đó là các cô gái bốc lửa và nóng bỏng.
Ngoài việc trợ giúp chiến đấu, các cô gái còn giúp chàng trai giải tỏa nhu cầu sinh lý. Sau mỗi ngày phiêu lưu mệt mỏi, về nhà tắm rửa sạch sẽ được các em hầu hạ sướng đê mê thì còn gì bằng.

🌟Cảm Nhận & Đánh Giá:
Một dàn đồng đội toàn các những cô gái xinh đẹp, nóng bỏng 3 vòng bốc lửa thì có ai mà không mê. Đồ họa của game phải nói là cực kỳ xịn khi khắc họa được nhân vật chi tiết từ chân lên đến đầu một cách khêu gợi. Bên cạnh đó âm thanh cũng là một điểm cộng, đặc biệt trong những giây phút cao trào nghe y như phim người lớn vô cùng đã tai.
Gameplay cũng có nhiều tính năng và chỉ số, nhiệm vụ chờ người chơi unlock. Nhìn chung thì Champion là tựa game 18+ đáng chơi, xả stress cực đã và sẽ khiến tay phải của người chơi khỏe hơn rất nhiều đó.

Tải Game Về Máy : 

Bản PC: Mega | Gofile | Pixel

  • Dung lượng: 2.87 Gb
  • Giải nén > nhập mật khẩu là gvnvh18 > chạy file .exe > chơi.

Bản Android: TeraBox | Mega | Gofile | Pixel

  • Dung lượng: 2.87 Gb
  • Cài apk > chơi.

Chơi Phiên Bản Champion of Realms Đã Việt Hóa Tại Đây! 

Nâng Cấp Tài Khoản Vip Để Tải Game Nhanh Hơn!

Sử Dụng Link TeraBox Để Tải Game Nhanh Hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *