Press ESC to close

Thông Báo: Các Bạn Đăng Ký Vip Hãy Nhắn Tin Về Page Mới Của GVNVH18 Tại Đây !

[18+ EN] Blades of Jianghu: Ballad of Wind and Dust – Du Hành Trong Thế Giới Võ Lâm Cùng Mấy Cô Em Xinh Đẹp | PC

Thể loại: 18+, 2D, Main Nam, Romance, Simulation.
Phiên bản: Hoàn thành
Ngôn ngữ: English
Developer: Eternal Alice Studio
Được lưu trữ bởi: GVNVH18
[GVNVH18] – Nội Dung Game: Trong thế giới võ thuật đầy nguy hiểm, có một chàng trai trẻ tên là Gong Zhen dấn thân vào vùng ganh giới giữa thiện và ác.
Với khát vọng cao cả trở thành đại anh hùng, anh vô tình trở thành mục tiêu của Ngụy Shuang Yun, một nhân vật huyền thoại được mệnh danh là “Nhạn đen” của giới võ lâm.
Gong Zhen cố gắng giải quyết sự hiểu lầm và hợp tác với Wei Shuang Yun để điều tra hàng loạt vụ giết người xảy ra trong thị trấn. 
Họ sớm phát hiện ra thủ phạm chính là Huyết Phượng Hoàng, sát thủ hàng đầu của Xích Hoa Cấp, một nhân vật huyền thoại khác trong giới võ lâm. 
Blood Phoenix cũng là đối thủ lớn nhất của Wei Shuang Yun, sau này đại diện cho những người chính nghĩa của thế giới võ lâm. 
Khi Gong Zhen đặt chân vào thế giới võ lâm, anh phải đối mặt với hết trở ngại này đến trở ngại khác mà không biết rằng những sự kiện này đều có liên quan đến một vụ án gây chấn động.
Trong thế giới võ lâm, người ta không thể làm chủ được số phận của mình, chỉ một sai lầm có thể dẫn đến hậu quả chết người. Liệu Gong Zhen có thể lái con tàu đến nơi an toàn không? 
Chàng trai du hành khắp giang hồ bằng thanh kiếm của mình, cuộc hành trình của anh ta sẽ kết thúc ở đâu? Con đường dài phía trước đầy bụi bặm và giang lao.
Tải Game Về Máy: 

Bản PC: TeraBox | Pixel

  • Dung lượng: 1.6 Gb
  • Giải nén > nhập mật khẩu là gvnvh18 > chạy file .exe > chơi.

Nâng Cấp Tài Khoản Vip Để Tải Game Nhanh Hơn!

Sử Dụng Link TeraBox Để Tải Game Nhanh Hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *