Press ESC to close

Thông Báo: Web GVNVH18 đã đổi tên miền sang gvnvh.net !

[18+ EN] The Headmaster (v0.15.3.1) – Trở Thành Thầy Hiệu Trưởng Của Trường Nữ Sinh | Android, PC

Thể loại: 18+, 3D, Main Nam, Harem, Trainer, Visual Novel, Simulation, Cảnh H Động.
Phiên bản: v0.15.3.1
Ngôn ngữ: English | Lồng tiếng rên
Developer: Altos and Herdone
Được lưu trữ bởi: GVNVH18
[GVNVH18] – Nội Dung Game: The Headmaster lấy bối cảnh ở một tương lai không xa tại một quốc đảo nhỏ bé! 
Nơi đây đang trải qua cuộc khủng hoảng giáo dục nghiêm trọng, khi lực lượng lao động có trình độ cao ngày càng giảm và số lượng người tham gia vào tệ nạn xã hội không ngừng gia tăng. 
Bạn sẽ vào vai một chuyên gia tâm lý tài giỏi được chính phủ giao nhiệm vụ nghiên cứu và tìm ra phương pháp hiệu quả nhất để cải thiện hành vi cho giới trẻ, mà đặc biệt là học sinh. 
Chỉ sau vài tháng làm việc, bạn đã thành công tìm ra phương pháp mới và được mời đến Hội Nghị Giáo Dục thường niên để công bố thành quả. 
Ngay sau khi bài phát biểu kết thúc, tất cả mọi người có mặt ở đó đã đứng lên nhiệt liệt vỗ tay hoan hô khi bà Bộ Trưởng quyết định tống cổ bạn ra ngoài.
Trong lúc đang tự nhủ mình đã chọn sai nền văn minh, một người đàn ông với cái tên “không tiện nói ra” đã tiếp cận và bắt chuyện với bạn. 
Ông ta cảm thấy rất hứng thú với bài phát biểu điên rồ vừa nãy, và muốn mời bạn làm Hiệu Trưởng cho ngôi trường đặc biệt của tổ chức mà ông ta đại diện. 
Và thế là câu chuyện của chúng ta bắt đầu từ đây. 
🌟Cảm Nhận & Đánh Giá:
Tại ngôi trường mới này, bạn sẽ phải đối phó với vô số rắc rối để có thể tiếp tục nghiên cứu và chứng minh phương pháp của mình với cộng đồng giáo dục một lần nữa. Từ những nữ sinh đang trong giai đoạn quý cô không ra quý cô, mà bé gái cũng không ra bé gái, cho đến những người đồng nghiệp có thể ủng hộ hoặc phản đối phương pháp của bạn. 
Nhưng liệu mọi chuyện chỉ có như thế? Khi ngay trong ngày làm việc đầu tiên bạn đã phát hiện ra người tiền nhiệm của mình, Hiệu Trưởng cũ, không hề từ chức hay bị đuổi mà thật ra đã đăng xuất khỏi trái đất. Càng tiếp tục cuộc hành trình tại đây, bạn sẽ càng tìm ra nhiều bí ẩn hơn nữa. 
Rốt cuộc tổ chức sở hữu ngôi trường này là ai? Mục đích thật sự của họ là gì? Liệu Hiệu Trưởng cũ có thật sự qua đời vì vấp cỏ, hay là có ai nhúng tay vào chuyện đó? Và quan trọng nhất là phương pháp của bạn có thật sự đúng, bạn sẽ là người tốt hay kẻ xấu, thiên tài hay kẻ điên trong câu chuyện này? Hãy tự mình quyết định và khám phá ra sự thật nhé.
Tải Game Về Máy: 
Bản Android, PC: Mega | Gofile | Pixel
  • Dung Lượng: 6.62 Gb
  • Giải nén > nhập mật khẩu là gvnvh18 > bấm vào file .exe > chơi.
  • Để chơi được trên Android các bạn cần phải sử dụng Joyplay để chơi: Nhấn Vào Đây!

Chơi The Headmaster Đã Việt Hóa Ngay Tại Đây!

Nâng Cấp Tài Khoản Vip Để Tải Game Nhanh Hơn!

Sử Dụng Link TeraBox Để Tải Game Nhanh Hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *